Hướng dẫn sạc pin vape chi tiết | Dễ Hiểu An Toàn

Đăng bởi Gianguyenpro | 04/09/2018 | 0 bình luận
Hướng dẫn sạc pin vape chi tiết | Dễ Hiểu An Toàn

cách sạc pin vape đúng cách? Thuốc lá điện tử vape đang ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt cho ai đang muốn cai thuốc lá truyền thống?

Bạn đang sở hữu một loại thuốc lá điện tử. Bạn không biết nên sử dụng như thế nào để tốt nhất, tiết kiệm nhất. Bạn cũng không biết cách sạc pin vape đúng chuẩn cho một thuốc hút điện tử. Chúng tôi sẽ nêu chi tiết, hướng dẫn cụ thể để bạn nắm rõ ngay sau đây.

Cách sạc pin vape đúng nhất

Cách sạc pin vape đúng nhất chính là sạc không quá đầy hoặc xả quá mức pin. Một số người có thể sạc pin và quên ngắt nguồn điện khi đầy. Như vậy sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của pin vape. Bên cạnh đó, một số người lại sạc pinkhông đầy hẳn mà đã dùng, sẽ khiến chất lượng giảm nhanh chóng. Vì vậy bạn nên mua cục sạc có chế độ tự ngắt. Nó sẽ giúp bạn tự động ngắt mỗi khi đầy pin và giúp đảm bảo tuổi thọ, khả năng dùng của pin.

Điều lưu ý thứ hai là không làm đoản mạch pin. Đoản mạch sẽ tạo ra một dòng điện cực mạnh, dòng điện này có khả năng làm nổ pin, gây tổn thương nghiêm trọng đến pin vape bạn đang dùng. và nguy hiểm nhất có thể làm bỏng, cháy khuôn mặt, bàn tay nếu bạn vừa sạc và dùng. để đảm bảo an toàn, hãy tìm hiểu kĩ về pin đang sử dụng.

Cách sạc pin vape đúng – không làm đoản mạch pin

Thứ ba, không nên dùng bộ sạc có dòng điện cao. Người sử dụng thường có tâm lí mong muốn sạc pin nhanh chóng để dùng nên đã chọn mua những bộ sạc có dòng điển cao. nhưng họ đâu biết rằng bộ sạc như vậy chính là kẻ thù của pin vape vì nó khiến pin nhanh hỏng hơn bao giờ hết. Bạn nên chọn mua bộ sạc có dòng điện đầu vào thấp, vừa phải, giúp pin vape bền hơn, mặc dù thời gian sử dụng hơi lâu một tí.

Thứ tư, Sạc pin vape lần đầu trong 8 tiếng. Cách sạc pin vape bao lâu đúng chính là sạc đủ 8 tiếng trong lần sạc đầu tiên. Sau đó, bạn sử dụng cho đến khi đèn nhấp nháy tín hiệu báo hiệu pin yếu và cắm sạc lại trong thời gian tầm 6 tiếng tùy từng loại thiết bị. bao giờ trong lần đầu sử dụng cũng cần 8 tiếng để sạc cung cấp đầy đủ nguồn điện cho pin, và sau thời gian dùng cạn kiệt thì lại cung cấp nguồn điện. có như vậy pin vape mới ổn định và giữ được tuổi thọ.

Một số lưu ý để có cách sạc pin vape tốt nhất

Bạn nên mua sạc rời cho cách sạc pin vape đúng. Tất cả các dòng box mod sử dụng 2 pin trở lên đều cần có sạc rời chứ không thể sạc trực tiếp. Bởi các dòng chuyên nghiệp sử dụng 2 pin trở lên đều không còn cổng USB. Các thiết bị sạc rời làm tăng tuổi thọ Vape lên và có thể dự trữ sạc dự phòng. Không nên pin để tiếp xúc với kim loại, khi sạc pin riêng lẻ, không nên để pin tiếp xúc với nhau hoặc tiếp xúc vào bất kì kim loại nào. Việc tiếp xúc với kim loại gây ảnh hưởng xấu đến pin bởi kim loại cũng có thể hút nhiệt, điện, truyền điện nên tiếp xúc với nhau sẽ gây ra hiện tượng nguy hiểm như chập cháy.

Sạc pin vape ngay khi pin còn 3.6v. Khi chỉ còn 3.6v, pin có thể chết, hoặc hỏng cấu trúc hóa học trong pin do không có khả năng sử dụng tiếp nhưng người dùng vẫn có sử dụng. Bạn nên để ý số hiệu này đối với pin để sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên rất khó để xác định sô V chuẩn vì vậy cần có một chiếc đồng hồ vạn năng, hoặc hãy cắm pin sạc pin khi bạn cảm giác pin có độ xả giảm dần. Sử dụng pin thường xuyên cũng chính là cách giữ tuổi thọ cho pin vape. Bởi sử dụng thường xuyên, pin hoạt động điều độ, còn nếu bạn để một thời gian dài không sử dụng, sau đó pin sẽ bị chai mòn hay ẩm mốc, cố khả năng hư hỏng cao.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: