Chơi khói trong vape và các lưu ý cần biết

Đăng bởi Gianguyenpro | 14/08/2019 | 0 bình luận
Chơi khói trong vape và các lưu ý cần biết

Hút vape mà có thể tạo ra nhiều khói cũng rất khó và cả một quá trình chứ không hề đơn giản, tuy nhiên để có thể hút vape nhiều khói thì bạn cần phải chọn được cây vape tốt kết hợp với kĩ thuật hút vape và thêm cả tinh dầu bạn sử dụng là gì. Đây là một quá trình chứ không hề đơn gian đâu nhé.

 

Có một có bạn gửi thắc mắc về  đó là “tại sao mình thấy mọi người chơi vape ra khói rất nhiều nhưng mình thì lại không nhiều được như thế”. Để vape được khói nhiều thì cần khá nhiều yếu tố, hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc này nhé.

  1. Chỉnh tỷ lệ nồng độ của Vegetable Glycerin (VG) trong tinh dầu

Tỷ lệ VG sẽ quyết định được số lượng khói được tạo ra nhiều hay ít bởi nó là thành phần chính của tinh dầu có vai trò tạo thành khói, các hãng sản xuất tinh dầu nổi tiếng thường sẽ để tỷ lệ của VG là 70%, nhưng bạn cũng có thể tự tùy chỉnh cho mình nồng độ VG phù hợp với bản thân. tỷ lệ này để Hút Vape Nhiều Khói tốt hơn
Kết quả hình ảnh cho pg and vg vape

Build coil phải đúng kĩ thuật để tạo ra nhiều khói

Coil có chỉ số Ohm (điện trở) càng thấp thì càng tạo ra nhiều khói hơn.Nhưng nếu quá thấp thì điều này sẽ tổn hại đến pin, pin sẽ có thể bị hỏng khi làm việc quá tải, nguy hiểm hơn thì sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ. Thế nên cần để Ohm ở mức phù hợp, sub ohm phải bé hơn 1, còn đối với buồng đốt RDA nên để ở chỉ số 0.5 Ohm. đây là Cách Hút Vape Nhiều Khói tốt hơn

Kết quả hình ảnh cho ohm meter v3

  1. Pin cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến độ nhiều của khói

Muốn vape nhiều khói thì bạn cũng nên chú ý đến độ xả của vape. Pin dùng Vape chỉ có thể cung cấp một mức nhất định, thường là 30A một Amps. Để sử dụng mech mod thì bạn cần phải có pin với độ xả cao . đây là Cách Hút Vape Nhiều Khói tốt

Còn đối với những thiết bị thuộc dòng mod có chip điện tử thông minh với những tính năng như ngắt báo điện, chống đoản mạch thì bạn không cần phải để tâm đến những vẫn đề phát sinh đến từ Amps, bởi vì đối với mod, chúng có thể tự định mức an toàn nhất cho thiết bị của bạn.

Kết quả hình ảnh cho pin vape

  1. Chỉnh lỗ gió lưu thông tốt qua coil

Những bạn dùng đầu đốt RDA thường hay bỏ qua điều này. Khi bạn châm tinh dầu, nên để ý xem lỗ gió có gần với coil hay không, nếu không thì hãy chỉnh lại vì nếu quên điều này thì bạn sẽ bị giảm mất 1 lượng khói đáng kể khi sử dụng vape.

Kết quả hình ảnh cho lỗ gió tank rda

        5.   Phổi bạn thật tốt

Phổi là đặc tính riêng của mỗi người, đặc biệt những vận động viên bơi lội họ rèn luyện phổi của họ rất to lớn để có thể bơi nhiều hơn dài hơn, phổi càng lớn họ càng về đích vô địch nhanh hơn. Hút vape thì không cần rèn luyện nhiều đến vậy, chỉ cần bạn xem việc hút vape giống như việc bạn sử dụng 1 ống hút để uống 1 hơi đầy vào bụng, có nghĩa là dùng lực của bụng để hút khói vào , khi bạn đầy bụng thì bạn ngưng và bắt đầu thổi ra. Bạn cũng có thể suy nghĩ đơn giản hút vape thẳng vào đầy bụng là ok nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: