Những lỗi căn bản vaper thường gặp phải khi mới tiếp xúc với VAPE

Đăng bởi Gianguyenpro | 14/08/2019 | 4 bình luận
Những lỗi căn bản vaper thường gặp phải khi mới tiếp xúc với VAPE

NHỮNG LỖI NHỎ VAPER THƯỜNG MẮC

 

Thế giới vape có thể quá rối rắm và khó hiểu với những người đã hút thuốc lâu năm.

Có rất nhiều điều bạn có thể học và quen thuộc khi sử dụng thuốc lá điện tử, nhất là khi bạn bắt đầu từ những bộ starter kit đơn giản đến những bộ cao cấp như Sub ohm.

Bạn có thể mắc vài lỗi nhỏ khi mới bắt đầu sử dụng, những lỗi nhỏ này có thể khá tốn kém nếu bạn liên tục phạm phải mà không biết mình làm sai ở đâu.

Và dưới đây là một số “tai nạn” nho nhỏ mà các vaper có thể mắc phải khi mới chuyển đổi và cách phòng tránh.

Chọn nhầm tinh dầu

Nhiều người cứ có thói quen chọn đại một lọ tinh dầu có vẻ đẹp và cho vào đầu đốt mà không suy nghĩ gì.

Nhưng tỉ lệ PG và VG rất quan trọng đấy, hãy lựa chọn tỉ lệ phù hợp nhất với mình trước khi mua nhé.

Nếu bạn cảm thấy khói lên không đủ, hay cảm thấy khé cổ khi hút, thì có lẽ nên chọn tinh dầu có tỉ lệ VG cao hơn.

Nếu cần tư vấn, bạn có thể đến các cửa hàng vape địa phương để thử tinh dầu và đưa ra lựa chọn tốt nhất, hoặc tham gia các nhóm hoặc diễn đàn trực tuyến để tham khảo những người dùng cùng bộ với bạn sử dụng tinh dầu gì.

Kết quả hình ảnh cho vg and pg

Chọn thiết bị quá rẻ

Chọn một bộ vape rẻ gần như cho để có thể vape ngay lập tức thực sự rất hấp dẫn, nhưng điều đó có thể làm giảm trải nghiệm và khiến bạn chùn bước trong việc chuyển đổi.

Trên thị trường có rất nhiều hãng vape, nên hãy chọn sản phẩm của một hãng phổ biến và có uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng và có được trải nghiệm tốt nhất.

Không bảo quản coil đúng cách

Rất nhiều vaper phàn nàn vì nếm phải vị cháy khi vape, có vài lí do nho nhỏ có thể dẫn đến vấn đề này.

Một là do bạn quá lâu không thay coil - coil, đặc biệt là coil sẵn của nhà sản xuất cần thay mới sau vài tuần sử dụng.

Nếu bạn làm cháy coil - hay nói theo một cách khác là hút hết tinh dầu đến khi bông khô, bạn sẽ bị dính một cái gọi là “dry hit”, tạo thành một vị rất kinh dị trên đầu lưỡi.

Cuối cùng là do bạn vape trước khi tinh dầu thấm hẳn vào bông, nếu cứ cố vape khi bông vẫn khô, bông sẽ cháy.

Kết quả hình ảnh cho coil vape bị cháy

Để vape bật trong túi quần

Điều này có vẻ khó xảy ra, nhưng cũng kha khá nhiều người mới cứ vô tư cất máy vào túi quần hoặc túi xách và đỏ đi làm việc khác mà quên mất là mình chưa tắt máy.

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, mà còn có thể dẫn đến rỉ tinh dầu, chưa kể đến việc bạn vô tình khiến máy chạy trong khi di chuyển, gây thêm những tai nạn đáng tiếc.

Hãy đảm bảo đã tắt nguồn thiết bị trước khi cất dù bạn định sẽ quay lại dùng ngay sau đó, đây là cách tốt nhất để đảm bảo sẽ không có tai nạn nào xảy ra.

Vape như một người hút thuốc

Những người đã hút thuốc trong nhiều năm đã quen với việc hút với từng hơi ngắn và mạnh.

Nhưng đây không phải cách bạn nên vape, vì nó sẽ không tạo ra được nhiều khói và bạn sẽ không nhận được đủ nicotine từ tinh dầu.

Để nhận được kết quả tốt nhất, hãy hút từng hơi dài và nhẹ rồi mới nhả khói ra. Như vậy bạn sẽ có một luồng khói lớn và cảm giác thỏa mãn.

Fun fact: Từng có một vaper vô tình vứt cả vape pen của mình đi theo thói quen khi hút thuốc.

Dùng quá ít nicotine

Khi mới sử dụng vape, nhiều người không lựa chọn đúng nồng độ nicotine cần thiết cho tinh dầu.

Chọn loại có nồng độ nicotine quá nhiều và vape liên tục như không có ngày mai, bạn sẽ thấy chóng mặt và buồn nôn. Nếu lấy loại nồng độ quá thấp, bạn sẽ không cảm thấy thỏa mãn và muốn quay lại với thuốc lá thường.

Hết tinh dầu

Không có gì tệ hơn việc mang chiếc vape của bạn ra ngoài, định hút một hơi và nhận ra tinh dầu của mình đã sắp hết đến nơi rồi.

Tệ hơn nữa là tinh dầu trong chai của bạn cũng hết luôn.

Nên nhớ khi dùng vape là luôn phải có tinh dầu dù ở nhà hay ra ngoài, nghĩa là bạn sẽ không lo tới vấn đề hết tinh dầu hay gặp phải tình trạng cháy coil.

Bỏ quên sạc

Mang theo một bộ vape ra ngoài khá là vô nghĩa nếu pin của nó đã cạn kiệt do bạn quên không sạc.

Nên nhớ sạc đầy vape của bạn trước khi ra ngoài nhé, đối diện với một thiết bị hết pin khi ra ngoài sẽ khiến bạn muốn quay lại với thuốc lá đấy.

Không lau sạch đầu đốt khi đổi tinh dầu

Thật dễ dàng đổ tinh dầu mới vào đầu đốt trước khi tinh dầu cũ hết, nhưng kiểu pha trộn này có thể tạo ra vị không ngon lành gì đâu.

Hơn nữa, nên thường xuyên vệ sinh coil trước khi đến thời kỳ buộc phải thay, vì nếu coil bị đóng cặn sẽ ảnh hưởng đến vị tinh dầu của bạn.

Bị khô miệng

Bạn sẽ cảm thấy miệng bị khô nếu vape quá thường xuyên trong thời gian ngắn, điều này có thể tránh nếu bạn thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Reddy

URGENT RE: gianguyenpro.com Mar 20, 2021 Browse Through: https://bit.ly/3lw7Tg7 3457246032020212032593753688578798gianguyenpro.com

21/03/2021
binh-luan

Counts

DOMAIN SERVICES EXPIRATION NOTICE FOR gianguyenpro.com Domain Notice Expiry ON: Jan 06, 2021 We have actually not received a payment from you. We have actually tried to call you but were incapable to contact you. Check Out: https://cutt.ly/Njf8izF For information and to make a discretionary settlement for your domain website service. 010620210513443753688578798gianguyenpro.com

06/01/2021
binh-luan

Campbell

Hey - I was checking out your site and I’m impressed with how clean and professional it looks. Adding video to your website has become an absolute MUST. Even something basic that clearly defines exactly what it is you're offering & why work with your company vs competitors... My team, based out of Toronto, Ontario and California, creates quality animated explainer videos. Our award-winning videos are proven to increase customer engagement and decrease user bounce rate. Email me back for some explainer video samples, pricing, or just to say hi! --Tara Campbell Email: Tara.c@vidthebiz.com Website: VidTheBiz.com

22/05/2020
binh-luan

Ranking

Hi, What happened to your business listing of gianguyenpro.com on allvapestores

11/11/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: