Làm sao để vape lên vị ? Các lưu ý cần thiết khi muốn chơi vị trong vape

Đăng bởi Gianguyenpro | 14/08/2019 | 0 bình luận
Làm sao để vape lên vị ? Các lưu ý cần thiết khi muốn chơi vị trong vape

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu , làm thế nào để tận hưởng tối đa cái cảm giác hương vị nằm trong E-Juice

1. Nhiều PG hơn ít VG đi 
E-Juice được kết hợp bởi Propylene Glycol ( PG ) và Vegetable Glycerine ( VG ) . E-Juice chứa nhiều PG và ít VG sẽ cho bạn nhiều hương vị hơn . Ví dụ , nếu bạn tìm kiếm nhiều hương vị , bạn sẽ tìm tới E-Juices có chứa 70% PG và 30% VG . Nhưng nhiều PG cũng sẽ tạo ra nhiều cảm giác khé cổ hơn . VG ít đi sẽ làm ít khói hơn . Nếu bạn hút khói , nhiều PG sẽ không tốt .

Kết quả hình ảnh cho vg và pg

2. Dây đơn và dây đôi 
Dây đơn mang nhiều hương vị hơn , đơn giản là vậy. Sẽ có những lập luận rằng cuốn dây đôi , dây 3 hoặc thậm chí hơn nữa . Như vậy sẽ tạo ra nhiều hơi hơn , làm luồng khí tách hơn , tạo ra nhiều khói hơn , sẽ tạo ra càng nhiều sự khuếch tán hương vị thay vì tập trung và tinh tế .
Vì vậy , nếu bạn quan tâm đến hương vị , bạn sẽ lấy ít khói đi và nhiều hương hơn , do đó bạn nên chọn dây đơn .

Kết quả hình ảnh cho coil basic vs twiss

3. Bông sạch 
Bạn sẽ cần tránh đi hương vị cũ của bạn bằng cách dùng bông mới . Nhỏ giọt E-Juice lên đó và nhấn nút vài giây cho bông tơi ra trước khi có lần hút đầu tiên . Việc này không được chỉ ra quá chi tiết , nhưng từ kinh nghiệm có được , nó sẽ làm cho tổng thể ngon lên

Kết quả hình ảnh cho organic cotton

4. Hãy chắc chắn rằng coils của bạn sạch 
Cũng giống như bông , coils cần mới và sạch sẽ . Khi coils bị dùng nhiều , nó sẽ bị tích tụ dư chất của E-Juice và suy giảm .

Kết quả hình ảnh cho làm sạch coil

5. Làm sạch buồng đốt (RDA RTA RDTA) của bạn 
Nếu bạn đang sử dụng 1 RTA , bạn sẽ cần nó sạch sẽ để loại đi các hương vị cũ , điều này sẽ giúp bạn có được mùi hương mới tinh khiết hơn . Nếu có thể , hãy rửa RTA của bạn . Bạn yên tâm , chỉ cần RTA khô là bạn lại dùng bình thường .

6. Chọn công suất phù hợp với điện trở đầu đốt 
Chưa cần biết bạn chỉnh thế nào , lượng công suất quá lớn chạy qua coils sẽ làm hỏng hương vị . Lời khuyên của tôi là bạn nên chạy từ W thấp lên cao . Nếu bạn bắt đầu quá cao , bạn sẽ làm cháy bông hoặc nhiều/it sẽ làm hỏng vị ngon trong E-Juice của bạn . Hãy nhớ rằng , thiết bị có lên được 100w không đồng nghĩa nó sẽ tốt ở mức đó

Kết quả hình ảnh cho định luật ohm vape.

7. Đừng dùng quá nhiều bông 
Khi thiết kế coils và bông , mục đích chính là E-juice sẽ tiếp xúc được với coils . Nếu bạn sử dụng quá nhiều bông , nó sẽ hút E-Juice trước khi E-Juice chạm được đến coils . Hoặc nếu bạn dùng quá ít E-Juice sẽ không thể chạm được đến coils . Hãy sử dụng 1 cách hợp lí nhất với kích cỡ của coils .

8.Lỗ gió Air Hole 
Mỗi đầu đốt đều có lỗ gió, là nơi để đưa không khí vào buồng đốt thường thường thì mở to thì nó đốt nhanh (do có nhiều không khí vào) để nhiều khói còn nếu mở bé thì sẽ đốt từ từ thường là chơi nhiều vị, đương nhiên là còn do coil là coil z để điều chỉnh. 
VD:
+ coil bạn ohm nhỏ đốt nhanh thì bạn mở to sẽ dẫn đến cháy nhanh coil và bông thì bạn sẽ không hút sâu để có thể có nhiều khói . 
+ coil của bạn ohm cao đốt lâu thì bạn mà đóng vào quá sẽ đốt rất lâu mà không cảm đc mấy. Đốt mãi mà chả đốt đc mấy cũng rất tệ.

Vậy không phải air hole cứ mở lớn là hay nên tùy loại coil hãy điều chỉnh lỗ gió để đạt đc nhu cầu về khói hay vị của bạn, điều đó sẽ đem lại cho bạn điều phù hợp với bạn nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: