Đầu POD CARTRIDGE - thay thế cho Smoant PASITO (kèm 02 OCC) - {Hàng Authentic}

286.000₫ 345.000₫
|
Viết nhận xét

  • Đầu POD CARTRIDGE - thay thế cho Smoant PASITO (kèm 02 OCC) - Hàng Authentic
  • Sản phẩm có QR-code check Aut tại trang chủ của hãng Smoant
  • Loại sản phẩm: Đầu Pod thay thế
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 01 x Cartridge, 01 x OCC0.6ohm (Pre-Installed 0.6 ohm Mesh Coil), 01 x OCC 1.4ohm (MTL 1.4 ohm Ni-80 Coil)

Đầu Pod Cartridge là sản phẩm dùng để thay thế cho máy Pod System Smoant Pasito khi đầu pod theo máy bị hư hỏng. Với nhu cầu mua dự phòng nhiều, hãng đã gia công đầu Pod thay thế hoàn toàn giống đầu pod theo máy, 100% chính hãng Smoant sản xuất, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm!

Đầu Pod được sản xuất bằng nhựa Plastic PCTG, có thể được ghép nối với vô số OCC hay dây coils hand-make từ Smoant, bao gồm Cuộn dây DTL 0,6ohm và Cuộn dây Ni80 MTL 1,4ohm (đi kèm theo bộ).

Được thiết kế hệ thống luồng khí và được điều chỉnh ở phía trên, lợi ích lớn nhất của thiết kế này là ngăn chặn sự rò rỉ dầu và giữ hương vị được tốt nhất. Với sức chứa dầu lên đến 3ml, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để châm dầu nhiều lần.

Đồng thời, có hệ thống nắp đậy phía trên và lỗ châm dầu có Ren, giúp bạn dễ dàng châm dầu và sử dụng lâu hơn so với các dòng pod system khác!

Đầu Drip Tip có thể tháo rời và châm thêm tinh dầu của bạn qua khe cắm, nhưng lưu ý là không được châm dầu vào ống thông khí ở giữa!

Ngoài ra, bạn có thể mua kèm phụ kiện của Pasito 

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: