Đầu POD CARTRIDGE - thay thế cho Smoan Charon Baby Plus - {Hàng Authentic}

|
Viết nhận xét

  • Đầu POD CARTRIDGE - thay thế cho Smoan Charon Baby Plus - Hàng Authentic
  • Sản phẩm có QR-code check Aut tại trang chủ của hãng Smoant
  • Loại sản phẩm: Đầu Pod thay thế
  • Vui lòng chọn phân loại "Pod Rỗng" hoặc Pod (kèm 1 occ)

Là đầu pod thay thế cho máy Pod System Smoant Charon Baby Plus khi đầu pod theo máy bị hư hỏng. Với nhu cầu mua dự phòng nhiều, nên hãng đã gia công đầu Pod thay thế hoàn toàn giống đầu pod theo máy, 100% chính hãng Smoant sản xuất, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm!

Đầu Pod được sản xuất bằng nhựa Plastic PCTG, dễ dàng ghép nối với dòng OCC Santi, bao gồm S-1 DL 0.4 Ohm, S-2 RDL 0.6 Ohm và S-3 MTL 1.2 Ohm

Được sử dụng vật liệu dây Ernicrmo với cấu trúc lưới, được thiết kế theo kiểu mới, giúp cho độ bền của Coil Occ được kéo dài hơn, chơi được hầu hết các loại juice, mang lại hương vị juice trọn vẹn nhất!

Được thiết kế hệ thống luồng khí theo kiểu cần gạt và được điều chỉnh ở bên cạnh, lợi ích lớn nhất của thiết kế này là ngăn chặn sự rò rỉ dầu và giữ hương vị được tốt nhất. Với sức chứa dầu lên đến 3.5ml, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để châm dầu nhiều lần.

 

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: