Tinh Dầu Vape X2O Epicurean Reserve (6mg/30ml) - (1950 - Quế, Đường Nâu & Bánh Mì Nướng)

150.000₫ 345.000₫
|
Viết nhận xét

  • Tinh Dầu Vape X2O Epicurean Reserve (6mg/30ml)
  • Mã sản phẩm: 1950
  • Hương vị: Quế, Đường Nâu & Bánh Mì Nướng
  • Hàm lượng: 3mg/ml
  • PG/VG: 30/70
  • Vỏ chai được thiết kế hình Chai Rượu độc đáo
  • Quế là một hương vị đặc trưng mà rất ít người dành sự ưu ái cho hương vị này. X2O đã đặc biệt ưu tiên hơn, khi kết hợp hài hòa giữa quế và bánh mì nướng, thêm chút đường nâu ngọt ngào, hẳn sẽ là bữa sáng tuyệt vời!

Nếu bạn muốn trải nghiệm những hương vị đặc biệt, thì hẳn E-juice X2O Epicurean Reserve là sản phẩm tinh dầu dành cho bạn. Với các hương vị được tinh chế và kết hợp khéo léo, tạo nên sự khác biệt cũng như mang đến cho bạn sự thú vị mỗi khi vaping. Ngoài ra hãng còn chú trọng đến thiết kế ngoại quan của sản phẩm. Với vẻ ngoài hoàn mỹ mang phong cách hiện đại, tinh dầu được chứa trong những vỏ chai Rượu sành điệu, là nét đặc trưng riêng biệt của hãng. Đồng thời đây cũng nhằm thể hiện sự đẳng cấp của người dùng, sản phẩm cũng rất xứng đáng để làm quà tặng người thân!

SỰ KHÁC BIỆT!!

Mỗi một hương vị đến từ X2O là một hỗn hợp chứa đầy sự bí ẩn của nhà sản xuất. Có thể là hương vị thơm mát của những loại trái cây, có thể là sự béo ngậy của những cái bánh hoặc vị kem vanilla, cũng có thể là sư đột phá của bơ đậu phộng, hay ngào ngạt đến lạ lùng của vị quế… tất cả, chỉ đang chờ đợi để làm bạn ngạc nhiên!!

>>> Bạn vui lòng chọn hương vị theo tên sản phẩm <<<

>> Hoặc note lại thông tin giúp shop nha <<

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !
💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0944 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: