Đầu Đốt Tigertek Springer X RDA Tank (Size 24mm) - Hàng Authentic

|
Viết nhận xét

  • Tigertek Springer X RDA Tank (Size 24mm) - Hàng Authentic
  • Check QR code trực tiếp từ trang chủ Tigertek
  • Đường kính: 24mm
  • Công suất chứa: 2ml
  • Chất liệu: thép không gỉ, chịu nhiệt cao
  • Hỗ trợ build coil đơn hoặc kép
  • Phong cách hiện đại và rất thời trang
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, an toàn cho người sử dụng

Tigertek Springer X RDA Tank (Size 24mm)

Tigertek dường như là một thương hiệu còn khá mới mẻ trong thế giới vaping, nhưng các RDA của Tigertek luôn được đánh giá cao bởi hệ thống cấu trúc luôn được thay đổi và cập nhật mới hơn.
Được đặt tên gần giống với một trò chơi giải trí của giới trẻ gần đây, Springer X cũng có thể được coi là một trò chơi thú vị mà hãng Tigertek muốn mang đến cho người dùng, mong muốn mang lại một cảm giác mới lạ hơn, phong cách hơn!!
Springer X RDA là buồng đốt đầu tiên của Tigertek mang kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính với khoang chứa e-juice đạt được 2ml. Tank cũng không có trục vít, nên dễ dàng thao tác tháo mở và hỗ trợ châm tinh dầu nhanh hơn. Cùng hệ thống luồng không khí qua 2 khe gió, bạn có thể điều chỉnh. Được thiết kế chất liệu thép không gỉ, chịu nhiệt độ cao, hỗ trợ dẫn nhiệt khá tốt.
Ngoài ra, bạn có thể build được single hoặc dual-coil, tùy theo khả năng và sở thích của mình. Tuy nhiên, Springer X RDA sẽ hoạt động tốt nhấ.t ở chế độ dual-coil.

Bộ Sản Phẩm Gồm:

Có thể build được single hoặc dual-coil, tùy theo khả năng và sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, Springer X RDA sẽ hoạt động tốt nhấ.t ở chế độ dual-coil.

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: