Đầu Đốt Tigertek MORPHE RDA Tank 510 (Size 24.5mm) - Hàng Authentic

|
Viết nhận xét

  • Tigertek MorpheTank (Size 24.5mm) - Hàng Authentic
  • Check QR code trực tiếp từ trang chủ Tigertek
  • Đường kính: 24.5mm
  • PEEK cách điện
  • Thiết kế khoang chứa sâu
  • Cấu hình coil đơn
  • Ốc Squonk thân thiện
  • Phong cách hiện đại, thời trang, độc đáo
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, an toàn cho người sử dụng

Tigertek MORPHE RDA Tank là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, độc đáo. Hãng Tigertek đã luôn cố gắng hoàn thiện cũng như nâng cấp cho mình những con tank với cấp độ hoàn toàn mới và nổi bật ở những phiên bản trước.

Đặc biệt với phiên bản Tigertek Morphe RDA lần này, không chỉ là một trong những siêu phẩm ấn tượng khi có sức hút từ hoàn toản bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, mà Morphe RDA còn tự tin khi dẫn đầu về hệ thống thiết kế. Bởi sự kết hợp cùng với BF (Bottom Feeding) pin, nên bạn có thể sử dụng nó với Squonk MOD của bạn.

Tigertek Morphe RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại và độc đáo với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng cảm giác tuyệt vời khi sở hữu một con tank cực chất!!
Được thiết kế với lỗ gió rộng, sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói, thì Morphe RDA chắc chắn sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với các đường nét cứng cáp, thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, càng làm tăng thêm sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm và mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!


Morphe RDA cũng luôn sẵn sàng chuyển đổi với cả đầu driptip 510 hoặc 810 dễ dàng nhất!!

Tigertek Morphe RDA có đường kính 24.5mm, sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến một sự bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho người dùng.
Đặc biệt, với cấu trúc khoang chứa sâu, cấu hình coil đơn, luồng khí ổn định... giúp Morphe RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác. Sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Với đa dạng màu sắc hiện đại, bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với cá tính và sở thích của mình.
     Màu đen - Black : hiện đại, tinh tế và sang trọng.
     Màu vàng - Gold : nổi bật, cá tính, chất chơi!
     Màu cầu vồng - Rainbow : độc đáo, mới lạ, trẻ trung

Tigertek Vape Morphe RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, độc đáo với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với màu đen hiện đại càng làm tăng thêm sự tinh tế, sang trọng.

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: