MẪU THỬ 10ML/ 15ML - Tinh Dầu LETSON Hương Trái Cây (3MG)

|
Viết nhận xét

LETSON khởi điểm là hãng sản xuất gia công OEM, ODM, BDM cho các hãng tinh dầu khác, nhiều khách hàng lớn của LETSON là các nhãn hiệu tinh dầu nổi tiếng. Với ưu điểm và thế mạnh sẵn có,...

LETSON khởi điểm là hãng sản xuất gia công OEM, ODM, BDM cho các hãng tinh dầu khác, nhiều khách hàng lớn của LETSON là các nhãn hiệu tinh dầu nổi tiếng. Với ưu điểm và thế mạnh sẵn có, hãng chính thức gia nhập thị trường bán lẻ với thương hiệu mang tên LETSON.


Các sản phẩm của hãng được cấp các chứng nhận kiểm nghiệm khắc khe, an toàn nhất đối với sức khỏe người tiêu dùng đạt chuẩn quốc gia (sở tại) cũng như chứng chỉ FDA và nhiều giải thưởng khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa các sản phẩm mang thương hiệu LETSON.

Luôn chú trọng đến khách hàng, hãng đã thường xuyên phát triển thêm các điểm bán lẻ trực tiếp sảnphẩmtại các thị trường được cho là khó tính nhất để lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm cải thiện sản phẩm ở mức cao nhất, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, dù bạn là người khó tính nhất!Bạn còn chờ gì mà không chọn lựa cho mình hương vị phù phợp nhất và trải nghiệm ngay lập tức các sản phẩm tinh dầu e-juice của thương hiệu LETSON.

Hình ảnh một số hương vị tiêu biểu, ngoài ra bạn có thể dựa vào bảng mã hương vịđể chọn sản phẩm phù hợp với mình.

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !
💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0944 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: