Pod System ELEAF iCare Mini PCC Ultra - Hàng Authentic

|
Viết nhận xét

  • ELEAF iCare Mini PCC Ultra Pod System - Hàng Authentic
  • Một trong những Pod System nhỏ nhất thế giới
  • Thiết kế rất nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc quẹt gas
  • Dành riêng cho khách hàng muốn cai thuốc truyền thống
  • Dung lượng pin 650mAh, siêu tiết kiệm pin
  • Chức năng tắt mở tự động (khi hút vào sẽ tự mở và khi ngừng hút máy sẽ tự tắt)
  • Chế độ sạc nhanh 1 giờ, giúp khách hàng chủ động và linh hoạt hơn khi dùng.

ELEAF iCare Mini PCC Ultra Pod System được xem là một trong những Pod System nhỏ nhất thế giới, với mục đích chính nhắm đến khách hàng muốn cai thuốc lá truyền thống. 

Máy được thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng một chiếc quẹt gas, nhưng dung lượng pin khá cao lên đến 650mAh. Máy thiết kế tối giản hết sức có thể và được mô phỏng theo thuốc lá truyền thống, giúp người cai thuốc không bị bở ngỡ khi chuyển sang Pod System này.

Sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho khách hàng muốn cai thuốc. Nên sản phẩm tương đối giống với thuốc lá truyền thống, ngay cả lượng khói cũng tương đương với khói thuốc lá truyền thống, giúp người hút không bị ngộp/hút hơi vì khói quá nhiều hay lỗ gió quá thoáng.

Sử dụng chức năng tắt mở tự động (khi hút vào máy sẽ tự mở và khi ngừng hút máy sẽ tự tắt) cùng với độ nặng của lỗ gió, giúp người hút cảm giác như đang hút thuốc lá truyền thống, không làm sặc, có thể hút giữ, ép hơi từ cổ vào phổi như thuốc lá bình thường.

Ngoài ra máy được thiết kế tiết kiệm tinh dầu và lượng pin tiêu hao cũng được tiết kiệm tuyệt đối, giúp kéo dài thời gian sử dụng hơn. Cùng chế độ sạc nhanh trong vòng 1 giờ, giúp khách hàng chủ động và linh hoạt hơn khi dùng.

 

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: