Đầu POD CARTRIDGE - thay thế cho Rincoe Tix (không kèm OCC) - {Hàng Authentic}

|
Viết nhận xét

  • Đầu POD CARTRIDGE - thay thế cho Rincoe Tix (không kèm OCC) - Hàng Authentic
  • Sản phẩm có QR-code check Aut tại trang chủ của hãng Rincoe
  • Loại sản phẩm: Đầu Pod thay thế
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 01 x Cartridge (KHÔNG BAO GỒM OCC)

Đầu Pod Cartridge là sản phẩm dùng để thay thế cho máy Pod System Tix khi đầu pod theo máy bị hư hỏng. Với nhu cầu mua dự phòng nhiều, hãng đã gia công đầu Pod thay thế hoàn toàn giống đầu pod theo máy, 100% chính hãng Rincoe sản xuất, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm!

 

Đầu Pod được sản xuất bằng nhựa Plastic PCTG, có thể được ghép nối với coil OCC, bao gồm OCC thông thường 1.0 ohm TIX Regular Coil và coil lưới 0.8 ohm TIX Mesh Coil.

Đầu Pod của Tix có khá nhiều ưu điểm nổi bật, như vỏ ngoài được thiết kế bằng nhựa PCTG, trong suốt màu tối, cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy được bên trong, điển hình là nội thất và lượng tinh dầu hiện tại của pod.

 

Lỗ fill được đặt ngay phía trước pod, hệ thống nắp đậy cẩn thận, giúp bạn dễ châm tinh dầu, lợi ích lớn là ngăn chặn sự rò rỉ dầu và giữ hương vị được tốt nhất. Với sức chứa dầu lên đến 2ml, bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để châm dầu nhiều lần.

 

Tuy nhiên, pod không bao gồm occ, nên bạn cần phải mua riêng nó!

 

➤➤➤ Vui lòng chọn phân loại bạn muốn mua hoặc liên hệ shop hỗ trợ nhé! 😍😍

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: