VISION Skynow X Starter Kit 450mAh POD SYSTEM - Hàng Authentic

650.000₫
|
Viết nhận xét


VISION Skynow X Starter Kit 450mAh POD SYSTEM - Hàng Authentic

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM :

Nếu bạn là người mới đến với thế giới vaping và đang tìm kiếm bộ dụng cụ e-cig cho sự khởi đầu với giá cả tuyệt vời. Hoặc nếu bạn đang có dự định chuyển sang vaping, thì với phiên bản mới Skynow X Starter Kit của hãng Vision, sẽ thay đổi hoàn toàn tâm trí của bạn.
Vision đã kiên định với cam kết tạo ra những phiên bản công nghệ tiến tiến, cùng thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều môi trường xung quanh người dùng. Đồng thời, với lối thiết kế thanh lịch, Vision đã tạo nên phong cách riêng biệt, đẳng cấp hơn cho sản phẩm của mình!

Chắc chắn với Vision Skynow X mới được phát hành sẽ làm mới nhận thức của bạn về thuốc lá điện tử. Với kích thước cực nhỏ gọn và xuất hiện như một trình điều khiển USB độc đáo, trông nó rất thân thiện với môi trường làm việc công sở và sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai thích sự đơn giản, cá tính, độc lập!

Nếu so sánh với Juul hoặc Bo, thì thiết bị này sẽ lớn hơn một chút, điều đó cũng tạo nên cho nó một cái nhìn mạnh mẽ và độc lập hơn hẳn so với các hệ thống pod systems khác.
VISION Skynow X Starter Kit được tích hợp công suất tối đa 8w, cùng dung lượng pin ấn tượng lên đến 450mAh, đảm bảo cho bạn một ngày dài vaping vô cùng thoải mái.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: