Combo Bộ Đẩy Hạt Nổ + Viên Tinh Dầu Thuốc Lá Hương Trái Cây

|
Viết nhận xét

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Nếu bạn là một người sành mùi hương, thì viên bộ sản phẩm Combo Bộ Đẩy Hạt Nổ + Viên Tinh Dầu Thuốc Lá Hương Trái Cây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Viên tinh dầu thơm cho...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Nếu bạn là một người sành mùi hương, thì viên bộ sản phẩm Combo Bộ Đẩy Hạt Nổ + Viên Tinh Dầu Thuốc Lá Hương Trái Cây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Viên tinh dầu thơm cho thuốc lá là sản phẩm dạng viên, chứa tinh dầu thơm, được sử dụng để tạo hương vị cho thuốc lá và các sản phẩm hỗ trợ thuốc lá khác, chẳng hạn như bộ IQOS.
Sản phẩm hoàn toàn chay và chỉ chứa dầu tự nhiên.

Có sẵn đến hơn 20 hương vị khác nhau, bạn sẽ thoải mái hơn với nhiều lựa chọn, mà không cần mua 20 bao thuốc khác nhau.

Kết hợp dễ dàng và nhanh chóng với thuốc lá truyền thống, sẽ khiến bạn ngạc nhiên về độ sâu, độ tươi và hương thơm của chúng.

Được thiết kê trong hộp nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng đem theo đi bất cứ đâu.

Những hạt viên tinh dầu được chắt lọc từ nhiều loại trái cây tươi ngon khác nhau, như đào, chanh, cam, dưa hấu, bạc hà, dâu tây, việt quất, chuối, chanh leo... tươi mọng tự nhiên với các vị ngọt nhẹ, dịu êm, vừa mang đến cảm giác sáng khoái, vừa có khả năng đánh bay mùi thuốc lá thông thường tuyệt vời!

Sử dụng hạt thơm thuốc lá vô cùng đơn giản

Mỗi bộ sản phẩm đều được tặng kèm một dụng cụ đẩy viên tinh dầu tiện lợi. Vơi thiết kế hai đầu với tính năng khác nhau. Một đầu cho phép bạn tạo khoảng trống ở đầu lọc thuốc, đầu còn lại cho việc đặt viên tinh dầu vào đầu lọc một cách nhanh chóng và cực dễ dàng.

Bạn chỉ cần bóp viên tinh dầu và thưởng thức!

  • Hướng dẫn sử dụng
  • 1 Dùng đầu que tạo khoảng trống ở đầu lọc thuốc lá
  • 2 Đặt hạt thơm vào
  • 3 Bóp viên bằng ngón tay
  • 4 Hưởng thụ hươn vị lan tỏa khắp điếu thuốc

 

=================================
📣📣📣 KHÁCH HÀNG LƯU Ý 📣📣📣
💁 Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào từng lô nhập hàng, một số sản phẩm shop không thể chọn màu theo yêu cầu, kính mong quý khách hiểu và thông cảm giúp shop ạ !

💁 Hình ảnh, màu sắc, kích thước sản phẩm thông qua màn hình đôi khi có sự khác biệt. Vậy nên để tránh việc đặt hàng sai hoặc không rõ thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop qua ZALO: 0946 68 73 21 hoặc nhắn tin tại mục CHAT để được tư vấn cụ thể hoặc được xác nhận đơn hàng nhanh hơn nhé.

💁 Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chờ shop xác nhận qua Zalo, NẾU CHƯA XÁC NHẬN, thì đơn hàng sẽ chưa được gửi nhé ạ!
😍 😍 😍 Xin cám ơn & chúc bạn một ngày tốt lành!! 😍 😍 😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: